Các khoá học nấu ăn theo nghiệp vụ

Để đáp ứng được nhu cầu ngành càng tăng cao ở các đơn vị cung cấp dịch vụ ăn uống như nhà hàng, khách sạn, các đầu bếp hầu hết đều phải học qua những khóa học nghiệp vụ.

1. Khóa học món Âu

Trong thời kì đất nước luôn đẩy mạnh hội nhập quốc tế, món Âu ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng. Tuy nhiên, các món Âu có hương vị và cách chế biến rất khác do khác biệt về văn hóa. Người đầu bếp khi nấu món Âu cần được đào tạo bài bản để tìm hiểu và làm quen với những nguyên liệu, kĩ thuật nấu nướng, cách thức đo lường hoàn toàn mới.

2. Khóa học món Việt

Dù các món Á, Âu có lạ miệng và hấp dẫn như thế nào thì món Việt luôn có chỗ đứng vững chắc trong lòng thực khách. Ngoài ra, các món ăn Việt Nam cũng rất phong phú và đa dạng nhờ vào tính chất vùng miền và sự dồi dào của nguyên liệu. Các kiến thức và nấu ăn với món Việt có thể được đầu bếp áp dụng được rất nhiều trong sự nghiệp.

3. Các khóa học khác

Ngoài hai khóa học phổ biến trên, chúng ta còn có các khóa học chuyên nấu món ăn Trung Hoa, Nhật Bản, Hàn Quốc. Đây là những nền ẩm thực ngày càng trở nên quen thuộc và được yêu thích bởi đại đa số người dân Việt Nam.