Về chúng tôi

Taidanh.com là chuyên trang về giáo dục nghề nghiệp. Tại đây, chúng tôi sẽ đem đến cho quý độc giả những tin tức và thông tin cần biết về việc học nghề, các trường cao đẳng nghề uy tín và những khóa học nấu ăn ngắn hạn.

1. Giáo dục hướng nghiệp

Đa số phụ huynh và học sinh vẫn luôn không coi trọng việc học nghề so với đào tạo đại học. Cùng với việc đưa những tin tức cần thiết về quá trình tuyển sinh để quý phụ huynh và các em tham khảo, chúng tôi cũng đem lại những câu chuyện học nghề thành công để thay đổi nhận thức của mọi người về bậc học này. Dù điểm xuất phát khác nhau, nhưng con đường học nghề vẫn có thể đem lại hành trang vững vàng cho các em.

2. Cao đẳng nghề

Hiện nay, có rất nhiều trường cao đẳng nghề có cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên chất lượng. Taidanh.com mong muốn được giới thiệu đến quý độc giả những ngôi trường nghề đáng tin cậy, đã đào tạo nhiều chuyên viên và đem lại việc làm hấp dẫn cho nhiều thế hệ học sinh, sinh viên.

3. Khóa học nấu ăn

Trong những ngành nghề được đào tạo, ngành nấu ăn rất có triển vọng và không bao giờ là lỗi thời. Vì con người sẽ luôn luôn có nhu cầu ăn uống để tồn tại. Chúng tôi sẽ đem lại cho quý độc giả những thông tin hữu ích về những khóa học hiện có, khóa học nào là phù hợp nhất.