Chia sẻ câu chuyện của chính bạn

Học trường nghề là một lựa chọn không mấy phổ biến và được yêu thích đối với các bạn trẻ. Quan điểm hiện nay vẫn cho rằng trường nghề là một xuất phát điểm kém hơn so với việc học đại học. Tuy nhiên, rất nhiều bạn trẻ chọn con đường này đã nhận được nhiều thành công từ học nghề.

Vinh quang và thăng tiến từ học nghề

Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp vừa công bố danh sách 10 đại sứ kỹ năng nghề trong năm 2020. Các bạn trẻ này đã lựa chọn học nghề (mặc dù một số bạn đã đỗ đại học) và đạt được nhiều thành tích như có chứng chỉ quốc tế, đoạt huy chương tại các cuộc thi khu vực và thế giới. Không chỉ ở mặt chuyên môn, về mặt kinh tế, các bạn cũng trở thành chuyên viên ở các tập đoàn lớn hay tự khởi nghiệp kinh doanh riêng. Sau nhiều năm nhìn lại, những bạn trẻ này đều cho rằng học nghề là một lựa chọn đúng đắn và đã giúp họ đạt được những thành công hiện tại.

Tiếp lửa truyền cảm hứng

Taidanh.com đoán chắc những câu chuyện trên không phải là duy nhất. Nếu bạn đã hoặc đang học nghề và muốn được chia sẻ trải nghiệm bản thân, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chuyên mục Chia sẻ của Taidanh.com rất mong nhận được những câu chuyện thực tế để giúp các bạn học sinh – sinh viên đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất cho tương lai của mình.