Top 3 trường Cao đẳng nghề đáng chú ý ở TP. HCM

Ngoài việc lựa chọn ngành học, chọn trường cũng là một câu hỏi khó khiến nhiều bạn trẻ băn khoăn. Sau đây Taidanh.com xin giới thiệu top 3 trường Cao đẳng nghề đáng chú ý nhất ở thành phố Hồ Chí Minh.

1. Trường Cao đẳng Nghề Thành phố Hồ Chí Minh

Đây là ngôi trường có bề dày lịch sử đã gần 20 năm. Trường cung cấp đào tạo 10 mã ngành cho hệ trung cấp và 14 mã ngành cho bậc cao đẳng. Các ngành ở đây đa dạng từ điện, cơ khí cho đến công nghệ thông tin, kế toán. Ngoài việc đầu tư vào cơ sở vật chất cũng như đội ngũ giáo viên, trường cũng rất chú trọng mở rộng quan hệ hợp tác với các tổ chức trong và ngoài nước.

2. Trường Cao Đẳng Nghề Du Lịch Sài Gòn

Đối với những bạn đam mê du lịch, đây là lựa chọn hàng đầu. Ngôi trường này đã có hơn 30 năm hoạt động và cho ra đời nhiều thế hệ làm quản lý nhà hàng khách sạn, hướng dẫn viên du lịch nội địa và quốc tế, nghiệp vụ lễ tân, phục vụ phòng, v.v.

3. Trường Cao đẳng An ninh mạng iSPACE

Được thành lập bởi ông Hoàng Quốc Việt từ năm 2006, đây là ngôi trường với trang thiết bị hiện đại và tập trung đào tạo nhân lực cho các ngành công nghệ thông tin. Trường đã có 13 năm kinh nghiệm đào tạo gần 15.000 sinh viên. Với tiêu chí 70% chương trình là thực hành, 99% sinh viên khi ra trường đều có việc làm ngay.